Bán đông trùng hạ thảo Việt Nam
0
Boss đông trùng hạ thảo việt nam

Sử dụng đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe không còn quá xa lạ với người dùng thế giới, không riêng gì ở các nước phương Đông. Với tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của “Thần dược” Đông trùng hạ thảo, chúng ta luôn luôn tìm kiếm nơi bán đông trùng hạ thảo Việt Nam và mong muốn có một địa chỉ tin cậy, một nơi sản xuất có uy tín để mua.

Có nhiều nơi bán đông trùng hạ thảo Việt Nam trên thị trường, từ loại tự nhiên cho đến nuôi trồng, hay các sản phẩm đã qua chế biến thành thực phẩm chức năng. Chính vì sự quý hiếm của nó mà hàng giả trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều, nhất là ở thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay, vì lợi nhuận họ có thể làm tất cả. Chính vì vậy tìm kiếm nơi bán đông trùng hạ thảo việt nam uy tín chất lượng luôn là câu hỏi được đặt ra. Bởi phân biệt chất lượng của đông trùng hạ thảo là điều không hề dễ dàng.

Đông trùng hạ thảo – Vị thuốc từ ngàn xưa

Từ thời cổ xưa, hàng ngàn năm trước đã lan truyền các câu chuyện thần bí về một loại sinh vật khi thì là cây, khi thì là con, đó là Đông trùng hạ thảo. Nhưng vào khoảng năm 620 sau công nguyên nấm Đông Trùng Hạ Thảo mới được biết đến ở Trung Quốc.

Các thổ dân chăn gia súc ở thời cổ đại vùng Hymalaya đã phát hiện ra tác dụng tăng cường sinh lực của nấm Đông Trùng Hạ Thảo. Họ nhận thấy vào mùa xuân, đàn gia súc ăn cỏ trên cánh đồng có nấm Đông Trùng Hạ Thảo mọc thì khoẻ mạnh và lanh lợi hơn đàn gia súc ăn ở nơi không có nấm mọc.

Người Trung Quốc cổ xưa đã dùng Đông Trùng Hạ Thảo để bồi bổ sức khoẻ cho người và hỗ trợ hàng loạt bệnh về tim mạch, thận, huyết áp, tiểu đường, vi khuẩn, virus và cả ung thư nữa. Người Trung Quốc rất quý loại nấm này, quý hơn cả nhân sâm. Trên thế giới chỉ có 6 quốc gia trồng được Cordyceps Militaris: Trung Quốc, Hàn quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan và Hoa Kỳ

Hiện nay đã phát hiện được nhiều loài Đông Trùng Hạ Thảo sinh sống ở nhiều quốc gia khác nhau, trong đó Đông Trùng Hạ Thảo Trung Quốc được chú ý nghiên cứu nhiều hơn cả, nổi bật là Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Sinensis.

Cordyceps Sinensis có dạng nấm, dạng quả thể mọc trên xác sâu bướm thuộc giống Hepialus (đôi khi cũng gặp ở vật chủ là côn trùng khác) ở độ cao trên 3800m ở Tây Tạng, các tỉnh tây nam Trung Quốc, Nepal và các đồng cỏ cao nguyên thuộc Himalaya.

Cây nấm Cordyceps Sinensis có gốc gắn với đầu của sâu, có hình giống như gậy đán khúc côn cầu, đầu có dạng hình chuỳ.

Vào mùa đông sâu bị nhiễm bào tử nấm, nấm phát triển bằng chất dinh dưỡng của sâu. Đến mùa hè, nấm phát triển thành cây mọc ra từ đầu sâu vươn ra khỏi mặt đất. Khi nấm đạt đến độ thành thục nhất tiêu thụ đến 99% chất dinh dưỡng từ thân sâu và sâu biến thành xác khô. Nâm quả thể thành thục lại phát tán bào tử ra xung quanh và bắt đầu cho một chu trình sinh trưởng mới vào mùa đông năm sau.

Chi nấm Cordyceps có tới 350 loài khác nhau. Tuy nhiên người ta chỉ mới nghiên cứu nhiều nhất được 2 loài Cordyceps Sinensis và Cordyceps Militaris (hay còn gọi là Nhộng Trùng Thảo), trong đó Cordyceps Militaris được nuôi trồng và ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Nuôi trồng Cordyceps Sinensis cho đến nay vẫn là một thách thức đối với giới khoa học trên thế giới

Nơi bán Đông trùng hạ thảo Việt Nam – Hãy đến với Trường Sinh

Môi trường nuôi trồng tiệt trùng

Có thể nói Đông Trùng Hạ Thảo là loài sinh vật vô cùng “nhạy cảm”. Các cây nấm này được chúng tôi nuôi trồng trong môi trường phòng thí nghiệm, tiệt trùng vệ sinh nghiêm ngặt hơn cả phòng mổ. Chỉ một sơ suất nhỏ, chúng sẽ bị các loại nấm khác lây nhiễm và làm hỏng quá trình sinh trưởng của Đông Trùng Hạ Thảo. Các dụng cụ nuôi trồng, cấy giống và nhân viên kỹ thuật đều phải qua quy trình vệ sinh tiệt trùng đúng chuẩn.

bán đông trùng hạ thảo việt nam

Nguồn giống gốc từ tự nhiên

Bên cạnh đó, để không ngừng nâng cao tỉ lệ hoạt chất Cordycepin, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm từ tự nhiên nguồn gen Đông Trùng Hạ Thảo gốc , sử dụng các kỹ thuật lai tạo, chọn lọc , nhân giống cùng với các chủng giống Đông Trùng Hạ Thảo của Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc.

bán đông trùng hạ thảo việt nam

Máy móc thiết bị hiện đại

Góp phần không nhỏ trong chất lượng của Đông Trùng Hạ Thảo Trường Sinh là hệ thống thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc để đảm bảo những tiêu chí nuôi trồng khắt khe của loài nấm quí hiếm, vốn được xem là “thần dược” này.

bán đông trùng hạ thảo việt nam

 

Địa chỉ uy tín bán đông trùng hạ thảo Việt Nam

Công ty TNHH Herbal Nutrition Care ATD – là nơi bán đông trùng hạ thảo Trường Sinh uy tín, chất lượng tại Việt nam. Chúng tôi hy vọng đã góp phần giúp bạn bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất khi sử dụng dược phẩm này.

 • TP HCM:
  • Quận Tân Phú: Số 305/8 Tân Sơn Nhì,P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM: 028-5408-6990
  • Quận Hóc Môn: 43a Phan Văn Đồi, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM: 0983407080
 • Tỉnh Bình Thuận:
  • 02 Nguyễn Gia Tú, Phuờng Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận: 0972954191
 • Tỉnh Lâm Đồng – Đà Lạt
  • 35 Lý Thường Kiệt, Di Linh, Lâm Đồng: 0913086838
 • Hoặc liên hệ qua email: lienhe@dongtrunghathaotruongsinh.com

Tìm kiếm các từ khóa liên quan: đông trùng hạ thảo tươi việt nam ❘ cách trồng nấm đông trùng hạ thảo ❘ giá nấm đông trùng hạ thảo ❘ cần bán đông trùng hạ thảo ❘ giá đông trùng hạ thảo khô ❘ cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi ❘ đông trùng hạ thảo việt nam có tốt không ❘ tác dụng của nấm đông trùng hạ thảo ❘ bán đông trùng hạ thảo việt nam.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0909.93.95.38
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi