fbpx
Cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước
0
cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước

Đông trùng hạ thảo dạng nước đặc trị suy thận, tiểu đường, thích hợp với những người gầy yếu, mới ốm dậy, hô hấp kém, người già đau mỏi lưng, khớp gối, gân cốt yếu mềm, thân thể ít vận động. Đặc biệt, sản phẩm được xem là khắc tinh của chứng sinh lý yếu, trẻ em phát triển kém. Công dụng của Đông trùng hạ thảo thì rất nhiều biết nhưng vấn đề Cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước như thế nào để mang lại công hiệu tốt nhất cho người dùng đang là câu hỏi đặt ra cho nhiều người. Đặc biệt với những người mới sử dụng, chưa am hiểu nhiều về loại Đông dược này.

Cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước

Với người thường bị chứng cơ thể suy nhược, lao động quá sức hoặc hoạt động thường xuyên trong môi trường áp lực nên uống Đông trùng hạ thảo từ 1 – 3 lọ mỗi ngày. Dùng đều trong khoảng từ 10 – 20 ngày sẽ bắt đầu đem lại công dụng cho người dùng.

Với người (từ 35 tuổi trở xuống) bị suy yếu, người gầy gò nên dùng đông trùng hạ thảo trong theo từng đợt. Mỗi đợt dùng từ 5 – 10 ngày, mỗi ngày dùng 1 – 2 lọ.

Với người (từ 36 tuổi trở lên) cần dùng Đông trùng hạ thảo theo đợt dài ngày hơn, từ 10 – 20 ngày. Mỗi ngày cũng dùng 1 lọ hoặc 1 – 2 lọ sẽ tốt hơn.

Dùng Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc để phngăn ngừa bệnh tật, bổ sung năng lượng cho cơ thể: Mỗi ngày dùng 1 – 2 lần. Mỗi lần dùng 1 gói và nên dùng trước khi ăn khoảng 30 phút.

Liều dùng với người bị bệnh nan y; nên dùng 2 – 4 lọ mỗi ngày và dùng theo mỗi đợt, (30 ngày/ đợt).

Lưu ý với từng loại Đông trùng hạ thảo và thể trạng từng người mà sử dụng liều dùng cho trẻ em dưới 13 tuổi khác hoàn toàn với liều dùng của trẻ em và người lớn. Vậy nên, trước khi dùng nên tham khảo ý kiến của Bác sĩ.

Với trẻ em dưới 13 tuổi; chỉ nên cho trẻ em dùng với liều dùng bằng ½ liều dùng của người lớn.

Với người lớn tùy từng loại bệnh nên dùng 1 – 2 lần mỗi ngày, dùng mỗi lần 1 lọ hoặc gói.

Nước Đông trùng hạ thảo nên dùng theo đợt, sau mỗi đợt nên tạm nghỉ từu 4 – 7 ngày hãy dùng đợt mới để mang lại hiệu quả tốt nhất. Danh sách sản phẩm Đông trùng hạ thảo giá tốt mời khách hàng tham khảo.

Lưu ý: Cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và tham khảo ý kiến của bác sỹ để việc điều trị hiệu quả hơn.

cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước

Hình ảnh: Cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước

Công dụng của đông trùng hạ thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là dược thảo quý nhất hiện nay, được Đông Y xếp hạng trên cả nấm linh chi và nhân sâm. Sở dĩ như vậy là vì dược thảo này có rất nhiều tác dụng quý giá trong phòng và chữa bệnh, có thể kể ra các tác dụng của đông trùng hạ thảo tiêu biểu là:

 • Tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
 • Tăng cường hệ hô hấp, trị ho.
 • Làm chậm quá trình lão hóa, chống lão hóa, hạn chế bệnh tật tuổi già.
 • Làm giảm đường máu, giảm mỡ máu, chống xơ vữa động mạch, điều hòa huyết áp.
 • Tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng, tác dụng tốt với trẻ em chậm lớn.
 • Có tác dụng trong bệnh rối loạn tình dục, thận hư, chữa bệnh liệt dương, tăng cường chức năng nam giới, chữa yếu sinh lý và chữa vô sinh hiệu quả.
 • Hỗ trợ phòng và điều trị ung thư.

Địa chỉ uy tín bán đông trùng hạ thảo Việt Nam

Nếu quý khách hàng muốn biết thêm cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước hãy liên hệ với Công ty TNHH Herbal Nutrition Care ATD – là nơi bán đông trùng hạ thảo Trường Sinh uy tín, chất lượng tại Việt nam. Chúng tôi hy vọng đã góp phần giúp bạn bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất khi sử dụng dược phẩm này.

 • TP HCM:
  • Quận Tân Phú: Số 305/8 Tân Sơn Nhì,P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM: 028-5408-6990
  • Quận Hóc Môn: 43a Phan Văn Đồi, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM: 0983407080
 • Tỉnh Bình Thuận:
  • 02 Nguyễn Gia Tú, Phuờng Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận: 0972954191
 • Tỉnh Lâm Đồng – Đà Lạt
  • 35 Lý Thường Kiệt, Di Linh, Lâm Đồng: 0913086838
 • Hoặc liên hệ qua email: lienhe@dongtrunghathaotruongsinh.com

 

Tìm kiếm các từ khóa liên quan: giá nước đông trùng hạ thảo ❘ đông trùng hạ thảo dạng nước của trung quốc ❘ đông trùng hạ thảo dạng nước hộp 6 lọ ❘ nước uống đông trùng hộp 10 lọ ❘ đông trùng hạ thảo hàn quốc có tốt không ❘ đông trùng hạ thảo hàn quốc samsung ❘ đông trùng hạ thảo hàn quốc dạng viên ❘ nước đông trùng hạ thảo hàn quốc (hộp 10 lọ).

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0909.93.95.38
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi