ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ


Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược có bản chất là dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng bướm. Đông trùng hạ thảo là sự kỳ diệu của thiên nhiên, con người chúng ta không thể tưởng tượng được.

Trong y học cổ truyền Trung Hoa và Tây Tạng, đông trùng hạ thảo được xem là có sự cân bằng tuyệt vời giữa âm và dương, bởi nó vừa là thực vật vừa là động vật, được hình thành vào mùa đông và trưởng thành vào mùa hạ. Cho nên đông trùng hạ thảo được xem là một vị thuốc quý, có thể chữa được “bách hư bách tổn”.

Từ hàng ngàn năm trước, giới vua chúa Trung Hoa đã tin dùng Đông Trùng Hạ Thảo như một vị tiên dược. Với các vị vua thì giúp "tráng dương bổ thận, tăng cường sinh lực", với các vị mỹ nhân, quí phi như Võ Tắc Thiên, Dương Quý Phi, hay Từ Hy Thái Hậu thì dùng đông trùng hạ thảo như một bí quyết để duy trì sắc đẹp.

Hỗ trợ điều trị tiểu đường
Dùng 0.5g Đông Trùng Hạ Thảo mỗi ngày, dùng đều trong vòng 1-3 tháng sẽ giúp giảm đường huyết, không những không gây suy thận như khi dùng thuốc tây lâu ngày mà còn giúp cải thiện chức năng thận và khả năng sinh lý cho người tiểu đường; ngăn ngừa nguy cơ suy thận. Ngoài ra Đông Trùng Hạ Thảo còn giúp người tiểu đường có tinh thần minh mẫn, giảm mệt mỏi.
Điều hoà huyết áp
Người lớn tuổi hay bị các vấn đề về huyết áp nhưng tăng huyết áp, hoặc giảm huyết áp, đau nhức cơ xương, khó ngủ, thể lực kém. Dùng đều 0.5g Đông Trùng Hạ Thảo mỗi ngày trong 1-3 tháng sẽ giúp điều hoà huyết áp, hỗ trợ tim mạch, giảm Cholesterol, tăng cường thể lực cho người lớn tuổi, sức khoẻ dồi dào, tinh thần minh mẫn, ăn ngon, ngủ ngon.
Tăng cường sinh lý nam
Nam giới làm việc nhiều, căng thẳng, mệt mỏi, uống rượu bia nhiều hoặc do ảnh hưởng của các bệnh mãn tính như tiểu đường, suy giảm chức năng thận ... ảnh hưởng đến khả năng sinh lý, hạnh phúc gia đình. Dùng đều 0.5g Đông Trùng Hạ Thảo mỗi ngày trong 1-3 tháng sẽ giúp cải thiện khả năng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, tăng chất lượng tinh trùng.
Ngăn ngừa ung thư
Hoạt chất Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa rủi ro ung thư, thải độc cơ thể. Ngoài ra đối với khách hàng bị ung thư, hoạt chất Cordycepin còn giúp giảm tốc độ nhân đôi của tế bào ung thư, hỗ trợ khách hàng bị ung thư hồi sức trong giai đoạn điều trị.

Chống lão hoá, bí quyết làm đẹp cho phái nữ
Đông Trùng Hạ Thảo được biết đến như bí quyết giữ gìn sắc đẹp, tuổi trẻ của các đại mỹ nhân Trung Hoa như Võ Tắc Thiên, Dương Quý Phi, Từ Hy Thái Hậu. Dùng Đông Trùng Hạ Thảo đều đặn mỗi tháng sẽ giúp chị em phụ nữ ngăn ngừa quá trình lão hoá, thải độc cơ thể thường xuyên... để có làn da sáng mịn, sạch mụn, ngăn ngừa nám, giảm vết nhăn ...
Giảm các triệu chứng tiền mãn kinh nữ
Phụ nữ bước vào tuổi tiền mãn kinh thường gặp những vấn đề như khô hạn, rối loạn cảm xúc, tính tình nóng nảy, mất ngủ... làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình. Dùng đều 0.5g Đông Trùng Hạ Thảo mỗi ngày trong 1-3 tháng sẽ giúp chị em phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh giảm khô hạn, đau rát khi quan hệ; cân bằng cảm xúc, ngủ ngon... giữ gìn hạnh phúc gia đình.

CORDYCEPIN THÀNH PHẦN CHÍNH TRONG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO


Cordycepins: đây là chìa khoá khiến Đông Trùng Hạ Thảo được mệnh danh là “thần dược” trong y học phương Đông hàng ngàn năm nay.
Là hoạt chất có duy nhất trong Đông Trùng Hạ Thảo và chưa được tìm thấy trong bất cứ nguồn nào ở tự nhiên.

Tăng cường sức mạnh của hệ miễn dịch
Ngăn chặn quá trình nhân đôi của tế bào ung thư, virus, vi khuẩn, tế bào lạ, tế bào ác tính nên được dùng trong điều trị và ngăn ngừa ung thư

Đẩy nhanh tốc độ tái tạo tế bào mạnh, bạch cầu, tế bào T, tế bào Lympho…

Chống lão hoá, chống khối u, chống oxy hoá, giảm đường huyết, điều hoà hệ tim mạch

Thương hiệu được chứng nhận hàm lượng Cordycepin bởi TUV SUD WORLDWIDE, đơn vị chuyên về chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu cho thực phẩm, mỹ phẩm, dược liệu, hàng tiêu dùng hơn 150 năm kinh nghiệm.