Đặc điểm sản phẩm


Hộp Đông Trùng Hạ Thảo Trường Sinh khô chứa 2.5g Đông Trùng Hạ Thảo sấy đông khô chân không bảo toàn hàm lượng hoạt chất Cordycepin.
Điều kiện bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp (dễ làm nhạt màu và mất hoạt chất).
Thời hạn bảo quản: Như trên bao bì.

Liều dùng


  • Đối với người bình thường, không có bệnh lý, nên sử dụng 0.2g khô (tương đương 3 cọng nấm khô) mỗi ngày để duy trì sức khoẻ.
  • Đối với người có bệnh lý, như suy tim, suy thận, tiểu đường, bệnh về gan, phổi, ung thư … nên sử dụng gấp đôi lượng cho người bình thường, tức 0.4g khô (tương đương 6 cọng nấm khô) mỗi ngày để tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh lý.

Lưu ý khi sử dụng:


  • Đông Trùng Hạ thảo nên được dùng vào buổi sáng, trước khi ăn sáng vì khi đó cơ thể sẽ hấp thụ các hoạt chất Đông Trùng Hạ Thảo ở mức tối đa.
  • Nên kiêng dùng rượu bia nhiều khi sử dụng Đông Trùng Hạ thảo, đặc biệt là bia sẽ thảy các hoạt chất của Đông Trùng Hạ thảo ra ngoài. Nếu bắt buộc phải dùng rượu bia, nên cách thời gian sử dụng Đông Trùng Hạ thảo và rượu bia ít nhất 8 tiếng, để Đông Trùng Hạ thảo có thời gian thẩm thấu vào cơ thể.
  • Chú ý: tuyệt đối không nấu Đông Trùng Hạ Thảo trên lửa lâu vì nhiệt độ làm bay hơi hoạt chất. Nên sử dụng ở nhiệt độ 70 - 80 độ C là tốt nhất.
  • Đông Trùng Hạ Thảo không kiêng kỵ với thuốc tây, có thể dùng trong lúc dùng thuốc tây.

Cách chế biến:


Châm trà: dùng nước sôi 70-80 độ để châm trà trong 10 – 15 phút để dùng, sau đó dùng luôn cả cây nấm. Lưu ý không rửa nấm vì sẽ mất đi hoạt chất.
Nấu soup hoặc canh: khi soup, canh gà, thịt đã hoàn thành, tắt lửa, cho vào Đông trùng hạ thảo (với liều lượng chỉ định) và mang ra dùng.
Lưu ý tuyệt đối không nấu Đông trùng hạ thảo trên lửa vì các hoạt chất rất dễ bay hơi.

Đặt hàng với chúng tôi
TƯ VẤN SẢN PHẨM VÀ HỖ TRỢ BÁN HÀNG
0909 93 95 38

SẢN PHẨM KHÁC