fbpx
Thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên
0
thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên

Các sản phẩm về thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên đang được ưa chuộng hiện nay

Nhờ tiến bộ khoa học công nghệ mà chúng ta đã không chỉ nhân giống và nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo mà còn có thể bào chế được thành những sản phẩm thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên vừa kết tinh được tinh chất đông trùng hạ thảo vừa cực kỳ tiện dụng. Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các sản phẩm thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên tốt và được ưa chuộng trên thị trường cũng như địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng.

1. Thuốc Đông trùng hạ thảo dạng viên – giải pháp tối ưu cho người bận rộn

Chúng ta đang ở trong thời đại mà sự bận rộn và gấp gáp là điều không thể tránh khỏi, do đó mà sức lực và tinh thần luôn phải hoạt động quá mức nhưng lại không thể và không đủ thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình một cách kỹ lưỡng bằng những giờ tập thể dục, dưỡng sinh, yoga hay bằng những món ăn, bài thuốc tẩm bổ kỳ công. Thế nên, sự ra đời của những sản phẩm viên nang tinh chế từ thảo dược và vị thuốc quý giúp bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật là một giải pháp hoàn hảo để giúp chúng ta cân bằng và duy trì nhịp sống. Và thực tế là những sản phẩm viên nang giúp bảo vệ sức khỏe đang ngày càng được đón nhận và ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Hẳn chúng ta đã biết, giúp bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật thì không vị thuốc thiên nhiên nào quý hơn đông trùng hạ thảo. Nhờ tiến bộ khoa học công nghệ mà chúng ta đã không chỉ nhân giống và nuôi trồng thành công vị thần dược quý hiếm này mà còn có thể bào chế được thành những viên nang đông trùng hạ thảo vừa kết tinh được tinh chất đông trùng hạ thảo vừa cực kỳ tiện dụng.

Chính vì có tác dụng tuyệt diệu và nhu cầu ngày một tăng cao mà các sản phẩm thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên xuất hiện ngày một nhiều, mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn và đồng thời cũng phần nào gây hoang mang và băn khoăn không biết đâu là sản phẩm tốt, được đánh giá cao và đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép để chọn mua. Đó cũng là lý do bài viết này ra đời, sau quá trình tìm hiểu và tham khảo ý kiến, đánh giá của các chuyên gia và những phản hồi của người tiêu dùng, chúng tôi đã chọn được top 3 sản phẩm thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên được đánh giá cao đồng thời cũng được ưa chuộng nhất hiện nay mà chúng ta có thể yên tâm chọn mua cho mình và người thân, đó là: Đông Trùng Hạ Thảo Aloha; Đông Trùng Hạ Thảo Tenken và Đông Trùng Hạ Thảo MAAMI.

Xem thêm:  Cách uống thuốc đông trùng hạ thảo vào lúc nào là hiệu quả nhất ?

2. Các sản phẩm về thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên đang được ưa chuộng hiện nay:

* Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Aloha – Sản phẩm cao cấp của Mỹ

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha USA là sản phẩm của Aloha Medicinals USA – hãng dược phẩm chuyên về đông trùng hạ thảo hàng đầu của Mỹ; hệ thống nhà máy nuôi trồng và sản xuất đông trùng hạ thảo của Aloha Medicinals USA là hệ thống canh tác đông trùng hạ thảo lớn nhất thế giới, và đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ FDA cấp chứng nhận đạt chuẩn chất lượng.

Chúng ta cần biết đông trùng hạ thảo tự nhiên không được cấp phép nhập khẩu vào Mỹ, bởi đông trùng hạ thảo phát triển ngoài tự nhiên bị đất cát và nhiều tạp chất bám vào nên không vượt qua các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của Mỹ. Quy định này gây khó khăn cho người tiêu dùng và cũng là thách thức mà các nhà khoa học muốn chinh phục. Sau quá trình nghiên cứu lâu dài, bằng công nghệ sinh học tiên tiến hàng đầu thế giới, đội ngũ các nhà khoa học của Aloha Medicinals USA đã trực tiếp sang Tây Tạng lấy giống đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis về nuôi trồng thử nghiệm tại Mỹ trong hệ thống nhà kính hiện đại với các tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt, và đã thành công. Điều kiện nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Aloha Medicinals USA được điều chỉnh tương đồng như môi trường thiên nhiên Tây Tạng nơi đông trùng hạ thảo sinh sống. Toàn bộ quy trình sản xuẩt hoàn toàn khép kín, tinh khiết chuẩn hóa 100% để có thể chắt lọc và cô đặc những tinh chất quý giá của đông trùng hạ thảo thành những viên nang tiện dụng.

Thế nên, sản phẩm viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Aloha xuất hiện trên thị trường đã nhận được sự ủng hộ và ưa chuộng lớn tại Mỹ và sau đó là thị trường các nước trên thế giới. Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Aloha cũng đã được Bộ Y Tế cấp phép nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam theo số 3402/2014/ATTP – XNCB, nên chúng ta hoàn toàn có thể tiếp cận sản phẩm chất lượng này.

thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên

Giá bán (cập nhật đến tháng 10/2015): hộp lớn: 1.060.000đ/ hộp 90 viên; và hộp nhỏ: 370.000đ/ hộp 30 viên.

* Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Tenken – Thương hiệu bảo vệ sức khỏe lâu năm từ xứ sở Phù Tang

Thuốc Đông Trùng Hạ Thảo Tenken Nhật Bản là sản phẩm thịnh hành và được ưa chuộng từ lâu trên thế giới, bởi Đông Trùng Hạ Thảo Tenken được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Seiken Well và hãng dược AIN Pharmaceutical, đây được xem là hai đơn vị uy tín hàng đầu, có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Mỗi công đoạn sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo Tenken Nhật Bản tại Seiken Well và AIN Pharmaceuticak đều trải qua sự kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Rất nhiều người cho rằng cơ thể không đau bệnh thì không cần tẩm bổ, quan niệm này là chưa đúng. Trong y học cổ truyền có thuật ngữ “Vị Bệnh” để chỉ những căn bệnh chưa bộc phát, nếu không được phòng ngừa và điều trị từ sớm, những căn bệnh này sẽ bộc phát. “Vị Bệnh” tương đương với “Trạng thái sức khỏe thứ 3” trong y học hiện đại, là trạng thái trung gian giữa tình trạng cơ thể khỏe mạnh và bệnh tật, mặc dù bệnh chưa bộc phát, cảm giác như đang khỏe mạnh, nhưng nguy cơ vẫn tiềm ẩn đó. Hơn nữa là chúng ta đang sống trong môi trường ngày càng ô nhiễm hơn và tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm đang ở mức báo động,nên càng sớm dùng sản phẩm bảo vệ sức khỏe càng tốt, nếu đến lúc cơ thể phát bệnh mới dùng thì đã trễ.

Mỗi viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Tenken chứa  200mg tinh chất Đông Trùng Hạ Thảo và 50mg Xích Linh Chi (còn gọi là linh chi đỏ, là loại nấm có dược tính mạnh nhất trong các loại nấm linh chi), hai thượng dược này phối hợp và bổ sung cho nhau để bảo vệ cơ thể khỏi nhiều loại bệnh tật. Và mỗi viên đều được bao bọc bằng vỏ nhựa thực vật, thành phần thiên nhiên, không chứa chất phụ gia nên an toàn và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Cho nên mỗi gia đình nên có một hộp Đông Trùng Hạ Thảo Tenken Nhật Bản để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên.

thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Tenken Nhật Bản đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc theo số 10177/2014/ATTP-XNCB, chúng ta có thể yên tâm chọn mua về cho mình và người thân. Giá bán (cập nhật đến tháng 10/2015): 1.950.000/ hộp 60 viên

3. Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo MAAMI – Sản phẩm tiên phong hỗ trợ điều trị tiểu đường

Đông Trùng Hạ Thảo MAAMI là sản phẩm được sản xuất từ dòng đông trùng hạ thảo Kim Lai được công nhận là dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo đầu tiên có quy trình nghiên cứu sản xuất hoàn thiện và đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp bằng sở hữu trí tuệ. Đông Trùng Hạ Thảo MAAMI là sản phẩm tiên phong ứng dụng nghiên cứu mới nhất về tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, tạo ra sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên hỗ trợ điều trị tiểu đường đầu tiên tại Việt Nam.

Giống như ung thư hay HIV, những nguy hiểm mà bệnh tiểu đường gây ra cho người bệnh khó phát hiện, không thể hiện rõ ràng và ngay lập tức mà mang tính chất âm ỉ, đến khi thấy triệu chứng thì đã quá muộn. Bác sĩ Lê Thanh Nhã Uyên của trường ĐH Y Dược Huế  cho biết: “Nếu thời gian mắc bệnh tiểu đường càng lâu và kiểm soát lượng đường trong máu càng kém thì nguy cơ mắc phải các biến chứng càng cao. Các biến chứng của bệnh tiểu đường có thể rất nghiêm trọng, thậm chí đe dọa tính mạng.”

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo MAAMI là sự kết hợp tinh túy giữa sinh khối Đông Trùng Hạ Thảo chủng Cordyceps Militaris với 5 loại dược liệu quý giá: Tỏi đen, Nấm linh chi, Giảo cổ lam, dây Thìa canh và cây Bá bệnh, có công dụng giúp ổn định đường huyết và bồi bổ sức khỏe cho người bệnh tiểu đường cũng như người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Từ khi ra mắt, MAAMI đã nhận được phản hồi tốt từ những bệnh nhân sử dụng.

thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên

Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép phân phối toàn quốc theo số đăng ký 17003/2015/ATTP-XNCB. Giá bán (cập nhật đến tháng 10/2015):700.000đ/ hộp 6 vỉ, mỗi vỉ 10 viên.

4. Địa chỉ bán thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên uy tín, chất lượng:

Thuốc Đông trùng hạ thảo dạng viên chỉ mang lại hiệu quả bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh cao nhất khi nó là sản phẩm chính hãng và chất lượng. Thế nên việc tìm và chọn địa chỉ bán đông trùng hạ thảo chất lượng và uy tín là hết sức quan trọng. Ở Việt Nam, Công ty TNHH Herbal Nutrition Care ATD cung cấp đông trùng hạ thảo tại TP HCM và các tỉnh lân cận khác:

TP HCM:
  • Quận Tân Phú: Số 305/8 Tân Sơn Nhì,P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM: 028-5408-6990
  • Quận Hóc Môn: 43a Phan Văn Đồi, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM: 0983407080
Tỉnh Bình Thuận:
  • 02 Nguyễn Gia Tú, Phuờng Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận: 0972954191
Tỉnh Lâm Đồng – Đà Lạt
  • 35 Lý Thường Kiệt, Di Linh, Lâm Đồng: 0913086838
  • Hoặc liên hệ qua email: lienhe@dongtrunghathaotruongsinh.com

Tìm kiếm các từ khóa liên quan: đông trùng hạ thảo dạng viên của mỹ ❘ đông trùng hạ thảo dạng viên nhat ban ❘ đông trùng hạ thảo dạng viên của trung quốc ❘ đông trùng hạ thảo 30 viên ❘ đông trùng hạ thảo dạng viên nén ❘ tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên ❘ giá của đông trùng hạ thảo ❘ đông trùng hạ thảo hàn quốc hộp gỗ 60 viên ❘ thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0909.93.95.38
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi